Jummíí...
Ég verð bara að mæla með muffins með ávaxta- og grænmetistrefjahrati. Við vorum sem sagt að búa til ávaxtasafann okkar áðan (appelsínur, epli og gulrætur), sem by the way þeir sem hafa komið í heimsókn og smakkað hafa ekki verið neitt sérstaklega hrifnir af. Skil ekkert í því.
Það er sem sagt fín leið að nýta það sem verður eftir við safagerðina í grófar muffins. Smá haframjöl, gróft mjöl og hveiti, pínu púðursykur, kanill og sólblómafræ (og aðeins meira af dóti í viðbót) og voilá, fínasta hollustumuffins.
Já og þar sem við erum að tala um hollustu. Mæli enn og aftur með 70% + súkkulaði. Algjör snilld.
Það er sem sagt fín leið að nýta það sem verður eftir við safagerðina í grófar muffins. Smá haframjöl, gróft mjöl og hveiti, pínu púðursykur, kanill og sólblómafræ (og aðeins meira af dóti í viðbót) og voilá, fínasta hollustumuffins.
Já og þar sem við erum að tala um hollustu. Mæli enn og aftur með 70% + súkkulaði. Algjör snilld.
0 Comments:
Skrifa ummæli
<< Home